• Nhà sản xuất: Taisei
  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 28.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Rolex

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Rượu vang đỏ (bóng)

- Kích thước: Cao 127cm, ngang 61cm, rộng 150cm

- Trọng lượng: 230 kg

- Số phím: 88

- Số pedal: 03

- Chất lượng: Đã qua sử dụng - Thân Vỏ và Máy còn Nguyên Bản (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản)

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO ROLEX?

Piano ROLEX được ra đời tại nhà máy sản xuất đàn Taisei – được mệnh danh là nơi tạo ra các kiệt tác.

ROLEX có hình thức vô cùng bắt mắt với lớp sơn màu đỏ rượu vang bóng bẩy nổi bật các đường vân gỗ độc đáo. Mặt trước của đàn được trang trí các ô hình nổi tạo ra điểm nhấn khác biệt cho cây đàn.

ROLEX không phải là cây đàn được sản xuất hàng loạt mà là một sản phẩm thủ công vô cùng tinh xảo của các người thợ tài ba, vì vậy, người sở hữu có thể cảm nhận được cam kết của người thợ khi chơi đàn.

Là một cây đàn Size 2, ROLEX vẫn mang lại một chất lượng âm thanh rõ ràng, ổn định với giai điệu đẹp và mềm mại, đồng thời có thể phù hợp với diện tích của nhiều không gian nhà.

Bảo hành 03 NĂM

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, Rolex, ngoài dòng

ĐÀN PIANO CƠ Belton (2 Pedal)

22.000.000 VNĐ

Piano cơ Apollo

22.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Miki