Đàn Piano cơ Miki

  • Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 28.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ Miki

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu: Đen (bóng)

- Kích thước: Cao 121cm, ngang 63cm, rộng 151cm

- Trọng lượng: 230 kg

- Số phím: 88

- Số pedal: 03

- Chất lượng: Đã qua sử dụng - Thân Vỏ và Máy còn Nguyên Bản (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản)

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO MIKI?

MIKI là một thương hiệu con của YAMAHA, vì vậy các cây đàn mang tên MIKI đều đảm bảo chất lượng sản xuất nhưng giá thành lại vô cùng dễ chịu đối với người tiêu dùng.

Piano MIKI có kích thước nhỏ gọn (size 1) phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Không chỉ mang vẻ ngoài bóng bẩy, ưa nhìn, bộ máy bên trong của cây đàn cũng được chế tác tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh ấm áp, rõ ràng, thỏa mãn tai nghe của người chơi đàn.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Piano cơ Miki do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Bảo hành 03 NĂM

Xu hướng tìm kiếm: piano cơ, piano upright, miki, piano

Sản phẩm liên quan

Đàn Piano cơ Wilson

Đàn Piano cơ Royal

Đàn Piano cơ Rolex (Đen)

Đàn Piano cơ Tonica