• Dòng sản phẩm: Đàn Piano cơ E.GRIEG
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2
  • 28.000.000 VNĐ

Đàn Piano cơ E.GRIEG

- Xuất sứ: Nhật Bản

- Màu: Đen

VÌ SAO LỰA CHỌN PIANO E.GRIEG?

Piano cơ E.GRIEG được sản xuất bởi Kuniyuki, một thương hiệu piano nhỏ tại Nhật Bản. Đàn đã qua sử dụng nhưng vẫn ở trong tình trạng rất tốt, không có nhiều khuyết điểm trong cả bộ cơ và vỏ đàn, nếu được chăm sóc tốt tuổi thọ của đàn có thể lên tới vài chục năm.

Đàn piano E.GRIEG được chế tác dưới điều kiện tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản, được phản ánh thông qua sự chính xác và tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho việc luyện tập cũng như sáng tác, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Sau đây xin mời quý vị xem ảnh của cây đàn E.GRIEG tại kho đàn của tuanluupiano khi đàn chưa được vệ sinh, mới nhập về - Nguyên Bản - Sau khi được vệ sinh tất cả các chi tiết từ bên trong, căn chỉnh, đánh bóng thì vẻ đẹp của cây đàn đẹp gần như mới (>90%).

- ĐT: 0913.305.468 (Mr Lưu)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT!

Chất liệu cấu tạo
Bảng cộng hưởng Gỗ Bạch dương
Bộ cơ Gỗ Sồi, ngựa đàn gỗ phong, dây đàn thép cường độ cao ít các bon, búa đàn lông cừu nén chặt.
Bộ khung đàn Thép cường độ cao

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xu hướng tìm kiếm: Đàn piano điện, Đàn piano cơ, Upright piano, Grand piano, Digital piano,

Sản phẩm liên quan

Đàn Piano cơ Wilson

Đàn Piano cơ Rolex (Đen)

Đàn Piano cơ Tonica

82.000.000 VNĐ