ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G2A

  • 190.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G2A

- Thương hiệu: Yamaha
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Màu: Đen bóng
- Kích thước: cao 101cm, rộng 148cm, ngang 169cm 
- Trọng lượng: 300kg

- Số Pedal: 03

- Tính năng đặc biệt: Biểu diễn tự động (tự chơi)

VÌ SAO LỰA CHỌN YAMAHA G2A?

YAMAHA G2A là một cây đàn dương cầm (Grand piano) nhỏ gọn, nổi tiếng về độ cân bằng và âm vang của âm thanh. Đặc biệt, tại Tuấn Lưu Piano, cây đàn này còn sở hữu tính năng BIỂU DIỄN TỰ ĐỘNG (TỰ CHƠI) vô cùng hiếm thấy!

Được thiết kế với kích thước xinh xắn 101 x 148 x 169, YAMAHA G2A không đòi hỏi không gian lớn như nhà hát, sân khấu biểu diễn hay phòng nghệ thuật… mà có thể hoàn hảo cho việc lắp đặt và sử dụng tại nhà. Ngoài ra, đây là cây đàn G2A có 3 PEDAL thay vì 2 pedal như những cây đàn G2A được sản xuất trước đó.

Cũng giống như các cây đàn Grand Piano khác được ra đời tại nhà máy Yamaha, từng chi tiết của YAMAHA G2A được chế tác vô cùng tỉ mỉ, chuẩn xác. 88 phím được làm bằng gỗ thông và được bao phủ một lớp nhựa cao cấp làm tăng sự sang trọng cho cây đàn. Hệ thống phím được cấu tạo đặc biệt với tác dụng giúp phím nảy nhẹ nhàng, hỗ trợ việc di chuyển ngón tay dễ dàng trong lúc chơi.    

Sự hiện diện của một cây đàn Grand Piano như YAMAHA G2A luôn được coi là biểu tượng của sự quý phái, sang trọng, trí thức bởi thiết kế hết sức “sang chảnh” của cây đàn (lớp sơn đen bóng, những đường uốn lượn mềm mại và những chi tiết ánh vàng hút mắt) cùng bề dày văn hóa mà chỉ cây đàn Grand Piano mới có được.

Không chỉ có vậy, YAMAHA G2A còn có khả năng thay đổi không gian của ngôi nhà theo cách mà không một đồ vật nội thất hay trang trí nào có thể thay thế, đồng thời mang lại cảm giác thư thái, vui vẻ bằng những âm thanh nhẹ nhàng, trong trẻo.

Mời quý vị xem clip giới thiệu chi tiết về cây đàn Grand Piano Yamaha G2A do trực tiếp Ths Tuấn Lưu thực hiện:

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lên dây đàn với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ các chuyên gia Nhật Bản luôn sẵn lòng chăm sóc cho cây đàn yêu quý của bạn

QUÀ TẶNG KÈM

 Ghế chơi đàn chất lượng cao từ Nhật Bản

 Khăn phủ phím

 Hệ thống sấy chống ẩm cho đàn

 Bát kê chân đàn chống lún trên sàn gỗ (vì mỗi cây đàn Grand có cân nặng <> 300kg)

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano cơ nhập trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 200 cây để quý vị lựa chọn.

Xu hướng tìm kiếm: piano, piano cơ, grand piano, yamaha, yamaha G2A

Sản phẩm liên quan

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3B

188.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Kawai KG3

110.000.000 VNĐ

Đàn grand piano Steinway & Sons model O

900.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO C3AE

550.000.000 VNĐ

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA G3E

140.000.000 VNĐ

Đàn Grand Piano Atlas

120.000.000 VNĐ