Piano điện Yamaha CLP 240

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 15.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 240

- Xuất sứ: Nhật Bản
- Màu: Nâu nhạt
- Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới trên 90% (Nhập khẩu từ Nhật Bản)

Đươc sản xuất vào giai đoạn 2005-2007, Yamaha CLP 240 là mẫu đàn piano còn khá mới và được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, giúp nâng cấp tiêu chuẩn chơi đàn cũng như đẳng cấp của thương hiệu nói chung. Với thiết kế bàn phím GH3, hệ thống âm thanh ba mức độ cùng hàng loạt các cải tiến khác, piano điện Yamaha CLP 240 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên và bất cứ ai yêu thích âm nhạc. Đàn còn sở hữu diện mạo gỗ giả vân sang trọng, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn, phòng trà…

Thông số kĩ thuật

  • Công nghệ phím Graded Hammer (GH3): Công nghệ phím GH3 mô phỏng cảm giác và độ nhạy của đàn piano cơ thông qua độ nặng chênh lệch giữa phần bass và phần treble. Đây là một trong những đặc điểm thiết kế được rất nhiều nhạc công ưa chuộng và khen ngợi.
  • Hệ thống âm thanh mẫu stereo 3 mức độ:  Công nghệ cho ra âm thanh thật và mộc tương đương đàn piano cơ. Yamaha đạt được độ chính xác rất cao này thông qua việc ghi âm âm thanh đàn piano grand, sau đó thêm vào các lớp âm thanh khác giúp mang lại một tinh tế và độ “mềm” cho âm thanh, đem lại cảm giác êm ái và mượt mà khi nghe
  • 14 loại âm thanh khác nhau (piano cơ, piano điện, organ, guitar, bass…)
  • Chức năng thu âm 2 phần (cho phép thu riêng biệt phần nhạc chơi bằng tay trái và tay phải)
  • Số pedal: 03
  • Số phím: 88
  • Cổng kết nối USB
  • Bộ đếm nhịp
  • Cổng kết nối MIDI IN/OUT/THRU
  • Kích thước: Cao 89.2cm – Rộng 141cm – Ngang 50.6cm
  • Trọng lượng: 68kg

Ưu đãi từ Tuấn Lưu Piano

- Bảo hành: 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

- Tặng ghế chơi đàn piano điện

- Tặng bộ đổi nguồn 220V - 100V chính hãng Lioa, phòng tránh nguy cơ hỏng hóc đàn do bộ đổi nguồn kém chất lượng. 

- Tặng: Tài liệu tự học luyện ngón đàn Piano của nước ngoài để tự học, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện.

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano nhập trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano, tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây để quý vị lựa chọn.

Xu hướng tìm kiếm: piano điện, piano upright Yamaha, Yamaha CLP 240

Sản phẩm liên quan

Đàn Piano điện Yamaha CLP – 230 M

17.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha CLP-920

11.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha YDP 123

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Casio Px – 720

9.800.000 VNĐ

Đàn Piano điện Roland HP 2800

11.000.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha CLP 120

15.000.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio AP60R

10.200.000 VNĐ

ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO AP400

10.200.000 VNĐ

Đàn piano điện Yamaha CLP- 860

12.200.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio Px110

8.000.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP220

10.700.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP-26

8.700.000 VNĐ

Piano điện Casio AP45

9.200.000 VNĐ

Đàn Piano điện Kawai PW950

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 150

15.000.000 VNĐ

Piano điện Casio PX-730

10.700.000 VNĐ

Piano điện Casio PX750

10.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 320

7.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 1400

8.200.000 VNĐ

Piano điện Kawai PN270

8.200.000 VNĐ

Piano điện Korg C2200

10.000.000 VNĐ

Piano điện Roland HP550G

14.200.000 VNĐ

Piano điện Roland HP7

15.700.000 VNĐ

Piano điện Roland KR370

11.200.000 VNĐ

Piano điện Technics SX-PX105

8.700.000 VNĐ

Piano điện TECHNICS SX-PX552

8.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 130

14.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 156

13.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 158

13.200.000 VNĐ