Piano điện Yamaha CLP 170

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Dòng sản phẩm: Yamaha
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 14.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 170

- Xuất sứ: Nhật Bản

- Màu: Nâu gỗ

- Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới trên 90% (Nhập khẩu từ Nhật Bản)

Piano điện Yamaha CLP 170 là một trong những mẫu đàn nhận được sự đầu tư kĩ càng của Yamaha về mặt kĩ thuật, công nghệ cũng như diện mạo. Đàn được trang bị hệ thống cảm ứng phím mang lại trải nghiệm tương tự khi chơi đại dương cầm tại các buổi hòa nhạc lớn. Từng chi tiết của đàn được chăm chút cẩn thận, thể hiện đẳng cấp vượt trội của dòng Clavinova. Yamaha CLP-170 có chân đàn và giá nhạc làm bằng gỗ tự nhiên (sản phẩm bình thường sẽ làm bằng nhựa), màn hình có thể chỉnh sáng tối tùy ý, công suất loa lớn hơn, cho ra âm thanh sắc nét tuyệt hảo.

Thông số kĩ thuật

  • Số phím: 88
  • Hệ thống âm thanh Dynamic Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) 3 bước
  • New iAFC (Instrumental Active Field Control) System
  • Hệ thống điều chỉnh iAFC mới đem lại âm thanh mộc và thuần như tiếng đàn cơ
  • Kết nối với máy tính thông qua cổng USB và TO HOST
  • Chức năng chia bàn phím, bên phải đàn một tiếng, và bên tay trái một tiếng. Sử dụng khi muốn tay trái đánh tiếng Guitar bass hoặc Contrebasse, còn tay phải chơi piano.
  • Dual voice (kết hợp 2 tiếng cùng một lúc).
  • Chức năng Brilliance, có thể điều chỉnh tiếng đàn sáng tối tùy theo ý thích.
  • Lưu trữ bằng đĩa mềm.
  • Hai loa trebble nằm phía sau lưng đàn, và hai loa lớn nằm bên dưới đàn. Với hệ thống loa này thì tiếng ra rất ấm
  • Bộ đếm nhịp
  • Số pedal: 3
  • Cổng kết nối MIDI IN/OUT/THRU
  • Nắp phím dạng trượt
  • Giá đàn có thể gấp lại được, đi kèm kẹp bản nhạc
  • Có hỗ trợ khe cắm headphone, thích hợp luyên tập đàn piano mà không ảnh hưởng người xung quanh, có móc treo headphone tiện lợi.
  • 50 bài mẫu piano sẵn có cùng bản nhạc
  • Kích thước: Cao 89.2cm – Rộng 141cm – Ngang 50.6cm Trọng lượng: 68kg

Ưu đãi từ Tuấn Lưu Piano

- Bảo hành: 12 tháng

- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

- Tặng ghế chơi đàn piano điện

- Tặng bộ đổi nguồn 220V - 100V chính hãng Lioa, phòng tránh nguy cơ hỏng hóc đàn do bộ đổi nguồn kém chất lượng. 

- Tặng: Tài liệu tự học luyện ngón đàn Piano của nước ngoài để tự học, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong khoảng 3 tháng là tay đàn rất linh hoạt và điêu luyện.

Tuấn Lưu Piano là Kho đàn Piano nhập trực tiếp từ Nhật Bản, với giá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng bởi chúng tôi bán hàng tại kho, không mất phí thuê showroom hay cửa hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano, tại kho chúng tôi luôn có khoảng gần 100 cây để quý vị lựa chọn.

Xu hướng tìm kiếm: piano điện, piano upright, Yamaha, Yamaha CLP 170

Sản phẩm liên quan

Đàn Piano điện Yamaha CLP – 230 M

17.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha CLP-920

11.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Yamaha YDP 123

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano điện Casio Px – 720

9.800.000 VNĐ

Đàn Piano điện Roland HP 2800

11.000.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio AP60R

10.200.000 VNĐ

ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO AP400

10.200.000 VNĐ

Đàn piano điện Yamaha CLP- 860

12.200.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Casio Px110

8.000.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP220

10.700.000 VNĐ

Đàn piano điện Casio AP-26

8.700.000 VNĐ

Piano điện Casio AP45

9.200.000 VNĐ

Đàn Piano điện Kawai PW950

12.500.000 VNĐ

Đàn Piano Điện Yamaha CLP 150

15.000.000 VNĐ

Piano điện Casio PX-730

10.700.000 VNĐ

Piano điện Casio PX750

10.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 320

7.700.000 VNĐ

Piano điện Columbia EP 1400

8.200.000 VNĐ

Piano điện Kawai PN270

8.200.000 VNĐ

Piano điện Korg C2200

10.000.000 VNĐ

Piano điện Roland HP550G

14.200.000 VNĐ

Piano điện Roland HP7

15.700.000 VNĐ

Piano điện Roland KR370

11.200.000 VNĐ

Piano điện Technics SX-PX105

8.700.000 VNĐ

Piano điện TECHNICS SX-PX552

8.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 130

14.200.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 156

13.700.000 VNĐ

Piano điện Yamaha CLP 158

13.200.000 VNĐ